Địa Chỉ: 2017 , Huỳnh Tấn Phát , KP6 , TT.Nhà Bè , H.Nhà Bè , TP.HCM

Nha Khoa Thành Vinh
Nha khoa Thành Vinh Làm đẹp cho nụ cười của bạn!
Giờ làm việc
Sáng 8h-12h - Chiều 14h-20h
Hotline
0903 235 833

Cạo Vôi Răng Và Tẩy Trắng Răng Cùng Lúc Có Được Không?

Cạo vôi và tẩy trắng đang là 2 dịch vụ nha khoa “hot” được nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng răng vàng ố xỉn màu. Tuy nhiên, có thực hiện được cùng lúc cạo vôi và tẩy trắng răng không vẫn là thắc mắc chung của số đông hiện nay.

Thế nào là cạo vôi răng và tẩy trắng răng?

Trước hết, khách hàng cần nắm rõ khái niệm của 2 dịch vụ này.

Cạo vôi răng

Cạo vôi răng là giải pháp loại bỏ các mảng bám, cặn thức ăn, vi khuẩn bám trên bề mặt và kẽ răng lâu ngày gây nên. Nhờ đầu cạo vôi có thiết kế đặc biệt kết hợp độ rung của sóng siêu âm ở tần suất an toàn 25 Kz len lỏi vào sâu trong kẽ răng, nhẹ nhàng lấy sạch phần vôi răng ở cả vùng dưới nướu lẫn cổ răng một cách nhanh chóng, an toàn, trả lại hàm răng sạch sẽ và sáng màu hơn.

Cạo vôi răng giúp loại bỏ những mảng bám cứng đầu tồn tại trên răng

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng kết hợp chất gel làm trắng với ánh sáng xanh dịu nhẹ, xâm nhập vào sâu bên trong, phá vỡ cấu trúc các mảng bám màu trên răng, giúp loại bỏ hiệu quả các lớp ngà răng ố vàng, đem đến vẻ trắng sáng cho hàm răng. Hiệu quả của tẩy trắng răng nhanh chóng, an toàn và đạt kết quả dài lâu.

Trong trường hợp vôi răng ít, bác sĩ sẽ tiến hành cạo vôi và tẩy trắng răng cùng lúc

Ngược lại, nếu vôi răng tích tụ nhiều, bám cứng, bắt đầu có dấu hiệu tác động đến mô nướu hoặc thậm chí là đã bị viêm nhiễm nặng, bắt buộc bác sĩ sẽ phải thực hiện cạo vôi răng trước. Đến khi nướu răng đã hồi phục và ổn định sẽ tiến hành tẩy trắng răng.

Nếu vôi răng tích tụ nhiều, bám cứng, khó làm sạch thì bác sĩ buộc sẽ tiến hành cạo vôi răng sạch sẽ trước rồi mới tẩy trắng răng

Khách hàng nên đến trực tiếp tại các nha khoa, nhận sự thăm khám và tư vấn từ bác sĩ để biết tình trạng của mình có thể cạo vôi và tẩy trắng răng cùng lúc hay không.

Những địa chỉ cạo vôi,  tẩy trắng răng uy tín hiện nay

Để đảm bảo về hiệu quả, tránh làm tổn thương đến nướu và răng, khách hàng nên lưu ý lựa chọn cạo vôi, tẩy trắng tại những địa chỉ nha khoa uy tín.  Nha khoa THÀNH VINH hiện ứng dụng đa dạng các dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp, cạo vôi và tẩy trắng răng là 2 trong số các dịch vụ được áp dụng thành công nhất. Khách hàng có thể an tâm khắc phục hoàn toàn những khuyến điểm của hàm răng xỉn màu, vàng ố, nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng đẹp cùng nụ cười toả sáng.