Địa Chỉ: 2017 , Huỳnh Tấn Phát , KP6 , TT.Nhà Bè , H.Nhà Bè , TP.HCM

Nha Khoa Thành Vinh
Nha khoa Thành Vinh Làm đẹp cho nụ cười của bạn!
Giờ làm việc
Sáng 8h-12h - Chiều 14h-20h
Hotline
0903 235 833

Trám răng sâu giá bao nhiêu??

Hàn trám răng sâu hiện được các chuyên gia nha khoa đánh giá là giải pháp phục hình thẩm mỹ răng và cải thiện chức năng ăn nhai tối ưu nhất, dành cho những trường hợp khách hàng đang gặp phải tình trạng sâu răng do vi khuẩn tích tụ lâu ngày trong khoang miệng gây ra.

Bằng cách  sử dụng các vật liệu trám bít chuyên dụng được làm từ sứ, amalgam, kim loại,  GIC hoặc composite để lấp đầy các khoảng trống trên bề mặt răng, phương pháp này sẽ góp phần cải thiện tình trạng răng sâu hiệu quả, cho thẩm mỹ cao với hàm răng đều đẹp, không còn lỗ đen sậm màu.

Trám răng sâu góp phần cải thiện tình trạng răng sâu hiệu quả

Hiện nay, trám răng sâu đang được biết đến là một trong những dịch vụ thế mạnh của Nha khoa Kim được đông đảo khách hàng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu. Tại đây, để biết được trám răng sâu giá bao nhiêu, bác sĩ sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

+ Tình trạng răng miệng hiện tại

+ Mức độ sâu răng nặng hoặc nhẹ

+ Chất liệu hàn trám răng sâu mà khách hàng lựa chọn

+ Số lượng răng sâu cần trám bít…

Khi đến điều trị răng sâu tại Nha khoa THÀNH VINH, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn và tiến hành hàn trám răng bằng công nghệ hiện đại nhất bởi bàn tay của đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, trang thiết bị máy móc tối tân…. chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng kết quả phục hình răng tốt như mong đợi và không cần phải lo lắng về vấn để trám răng sâu giá bao nhiêu nữa.