Địa Chỉ: 2017 , Huỳnh Tấn Phát , KP6 , TT.Nhà Bè , H.Nhà Bè , TP.HCM

Nha Khoa Thành Vinh
Nha khoa Thành Vinh Làm đẹp cho nụ cười của bạn!
Giờ làm việc
Sáng 8h-12h - Chiều 14h-20h
Hotline
0903 235 833

Niềng Năng Để Khỏe, Đẹp Hơn

Kỹ thuật tiên tiến, đa dạng mắc cài

Nói về niềng răng, bác sĩ KIM THÀNH cho biết hệ thống có nhiều phương pháp và đa dạng các loại mắc thẩm mỹ. Tùy vào tình trạng răng, mong muốn và điều kiện tài chính của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể để chọn được cách niềng răng hiệu quả và thẩm mỹ nhất. Cụ thể:

Niềng răng mắc cài:  Là phương pháp chỉnh nha rất phổ biến, được đánh giá cao về hiệu quả. Niềng răng mắc cài có nhiều loại như: mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự buộc, mắc cài mặt lưỡi. Trong đó, mắc cài mặt lưỡi là phương pháp tiên tiến, phát huy hết hiệu quả của mắc cài mà vừa đảm bảo thẩm mỹ, phù hợp với những đối tượng khách hàng phải giao tiếp nhiều. Đây cũng là kĩ thuật khó, ít bác sĩ nào chỉnh được với mắc cài mặt lưỡi.

Một khách hàng được bác sĩ LÊ KIM THÀNH niềng mắc cài mặt sứ hàm trên và niềng răng mắc cài kim loại hàm dưới.

Niềng răng không mắc cài: Là phương pháp niềng răng thẩm mỹ, sử dụng các khay niềng bằng nhựa dẻo trong suốt, ôm khít vào răng, tạo lực dịch chuyển và sắp xếp lại vị trí các răng lệch lạc. Các khay niềng này còn có thể tháo lắp dễ dàng trong quá trình sử dụng nên rất thuận tiện khi ăn uống, vệ sinh răng miệng.

Đây là phương pháp niềng răng thẩm mỹ cao và kín đáo dành cho những khách hàng công việc phải giao tiếp nhiều, hoặc là người của công chúng. Tại đây có hai kỹ thuật niềng răng không mắc cài là niềng răng Invisalign và niềng răng Clear Aligner. Trong đó niềng răng Invisalign được đánh giá cao hơn cả về hiệu quả lẫn tính thẩm mỹ.

Đa dạng các loại khí cụ niềng răng để khách hàng lựa chọn

Niềng răng khí cụ tháo lắp: Phương pháp này ít phổ biến hơn và thường được chỉ định khi muốn chỉnh nha duy trì sau thời gian đeo niềng hoặc niềng răng cho trẻ em trong giai đoạn từ 8-12 tuổi.

Niềng răng càng sớm càng tốt

Theo bác sĩ kim thành, niềng răng để điều trị tình trạng hô, móm, răng lệch lạc, răng thưa, răng bị sai lệch khớp cắn… giúp tránh được tình trạng tiêu xương; sức khỏe, tuổi thọ được cải thiện. Việc niềng răng nên thực hiện càng sớm càng tốt. Với trẻ em, ngay sau khi các bé thay hết răng sữa là có thể niềng răng. Trong thời gian niềng năng, cần tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để kiểm tra sự di chuyển của răng, cạo vôi, kiểm tra tình trạng sâu răng, viêm nướu.