Địa Chỉ: 2017 , Huỳnh Tấn Phát , KP6 , TT.Nhà Bè , H.Nhà Bè , TP.HCM

Nha Khoa Thành Vinh
Nha khoa Thành Vinh Làm đẹp cho nụ cười của bạn!
Giờ làm việc
Sáng 8h-12h - Chiều 14h-20h
Hotline
0903 235 833

Sức khỏe răng miệng cũng quan trọng như sức khỏe của các bộ phận khác trên cơ thể. Trám răng Nhà Bè đâu là lựa chọn số 1? Câu trả lời chính là nha khoa Thành Vinh!

Trám răng là một cách để khôi phục một chiếc răng bị hư hỏng, giúp nó trở lại hình dạng và chức năng bình thường. Nếu bạn có một chiếc răng cần trám, trước tiên nha sĩ sẽ loại bỏ phần răng bị hư hỏng, sau đó làm sạch khu vực bị ảnh hưởng và lấp đầy khoan đã làm sạch bằng vật liệu trám. Việc lấp đầy này sẽ giúp ngăn ngừa sâu răng thêm bằng cách xóa bỏ các vết nứt hoặc không gian nơi vi khuẩn có thể xâm nhập.

Có nhiều loại vật liệu trám răng được sử dụng hiện nay, bao gồm vàng, bạc, nhựa và sứ. Nếu bạn đến trám răng Nhà Bè tại nha khoa Thành Vinh, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để xác định vật liệu nào là tốt nhất cho bạn, tùy thuộc vào mức độ sửa chữa, vị trí và kinh phí của bạn.

Trám răng Nhà Bè tại nha khoa Thành Vinh bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn:

+ Vật liệu composite: Đây là loại vật liệu trám răng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính thẩm mỹ, màu sắc tự nhiên giống như răng thật nên rất phù hợp để trám răng cửa.

+ Vật liệu xi măng thủy tinh: Trám răng với xi măng thủy tinh được áp dụng với trường hợp có lỗ sâu sát tủy và có tác dụng phòng ngừa sâu răng tái phát.

+ Vật liệu amalgam: Vật liệu trám răng này cấu tạo từ hợp kim thủy ngân, bạc, đồng, thiếc. Loại vật liệu này có độ chịu lực cao, an toàn cho cơ thể. Tuy nhiên, nhược điểm của loại vật liệu này là màu sắc không giống răng thật nên thường dùng để trám những chiếc răng trong cùng.

+ Trám sứ Inlay/Onlay:  Là vật liệu bằng chất liệu sứ đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền chắc ngang với bọc răng sứ. Thông thường được áp dụng cho những trường hợp răng bị sâu nặng.

Như vậy, trám răng loại nào tốt? Phụ thuộc vào tình trạng răng của mỗi người. Do đó, bạn nên tìm đến các trung tâm nha khoa để chụp x-quang, dựa vào kết quả thăm khám ban đầu nha sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp trám răng thích hợp nhất. Nếu bạn có nhu cầu trám răng Nhà Bè, tại sao không thử qua các dịch vụ cao cấp có giá cạnh tranh tại nha khoa Thành Vinh?