Địa Chỉ: 2017 , Huỳnh Tấn Phát , KP6 , TT.Nhà Bè , H.Nhà Bè , TP.HCM

Nha Khoa Thành Vinh
Nha khoa Thành Vinh Làm đẹp cho nụ cười của bạn!
Giờ làm việc
Sáng 8h-12h - Chiều 14h-20h
Hotline
0903 235 833

Trám răng Nhà Bè là nhu cầu chăm sóc sức khỏe thiết yếu. Nếu bạn đang có nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng, bạn đang sống tại Nhà Bè, nha khoa Thành Vinh là lựa chọn số 1 cho bạn!

Trám răng thường được áp dụng trong các trường hợp răng bị mẻ, mòn cổ răng, sâu nhẹ mục đích là để ngăn ngừa các tác động từ vi khuẩn, hóa chất,… Phương pháp trám răng giúp phục hồi lại hình dáng của răng, ngăn ngừa sâu răng tái phát.

Việc sử dụng các vật liệu trám răng có màu sắc giống với màu răng thật giúp che đi những khuyết điểm trên răng, mang lại cho bạn một nụ cười tự tin.

Dịch vụ trám răng uy tín tại nha khoa Thành Vinh

Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người. Tại nha khoa Thành Vinh bạn sẽ được khám tổng quát trước khi nhận tư vấn phương pháp điều trị.

Tại nha khoa Thành Vinh khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều phương pháp trám răng

1. Trám răng Nhà Bè với vật liệu composite

Composite là vật liệu trám răng được sử dụng phổ biến bởi nó mang những ưu điểm vượt trội về độ bền, chịu được lực và độ thẩm mỹ cao. Đây là một loại nhựa dẻo, được sản xuất theo nhiều màu răng khác nhau, từ màu sáng đến màu sậm giúp Bác sĩ dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với từng người bệnh.

 

Răng được trám bằng composite, bạn có thể ăn nhai bình thường, màu sắc tự nhiên giống như răng thật. Tuy nhiên, về độ bền của miếng trám composite không bằng với vật liệu amalgam

2. Trám răng Nhà Bè với vật liệu amalgam

Trám bằng amalgam hay còn gọi là trám chì, là miếng trám kim loại có chứa thủy ngân và một số hợp chất kim loại khác. Tuy giá thành trám bằng vật liệu này khá rẻ nhưng tính thẩm mỹ không cao, dễ bị sậm màu và chưa được công nhận là an toàn cho sức khỏe người sử dụng nên hiện nay các nha khoa đã không còn sử dụng.

3. Một số lựa chọn khác

Còn các trường hợp răng bị vỡ lớn, ê nhức thì sẽ được can thiệp bằng phương pháp điều trị tủy, bọc sứ mới có thể phục hồi lại thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của răng.

LIÊN HỆ

NHA KHOA THÀNH VINH

  •  Địa chỉ: 2017, Huỳnh Tấn Phát, KP6, TT.Nhà Bè , H.Nhà Bè, TP.HCM
  • Điện Thoại: 903 235 833
  • Email:  dentistthanh@yahoo.com.vn
  • Website: www.nhakhoathanhvinh.com