Địa Chỉ: 2017 , Huỳnh Tấn Phát , KP6 , TT.Nhà Bè , H.Nhà Bè , TP.HCM

Nha Khoa Thành Vinh
Nha khoa Thành Vinh Làm đẹp cho nụ cười của bạn!
Giờ làm việc
Sáng 8h-12h - Chiều 14h-20h
Hotline
0903 235 833

Trám răng Nhà Bè, trám răng sứ kỹ thuật cao, hãy chọn nha khoa Thành Vinh. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo mang lại cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp nhất!

Trám răng bằng sứ là phương pháp sử dụng miếng trám được thiết kế và chế tác từ phôi sứ, bổ sung vào khuyết điểm của răng. Hiện nay, có 2 kỹ thuật trám răng bằng sứ đang được áp dụng chủ yếu: trám răng Inlay và trám răng Onlay. Theo đó, trám răng Inlay được áp dụng cho trường hợp răng gặp khuyết điểm nhỏ; ngược lại, Onlay là kỹ thuật trám được sử dụng cho các răng bị hư hại nặng, tổn thương ở nhiều mặt răng.

Trám răng Nhà Bè, trám răng sứ kỹ thuật cao tại nha khoa Thành Vinh

Trám răng bằng sứ là kỹ thuật sử dụng miếng trám bằng phôi sứ. Mặc dù có màu sắc khá giống composite và tương đồng  với màu sắc răng thật, song khác với composite, sứ không có tính dẻo và dễ dàng lấp vào khoảng trống của men răng bị mất. Thay vào đó, loại vật liệu này có dạng phôi cứng. Để đưa lên răng, sứ cần được thiết kế và mài theo mô răng đã được tạo xoang trám.

Khi thực hiện trám răng, miếng trám sứ sẽ được đặt vào lòng răng. Phần răng thật sẽ tạo điểm dựa vững cho miếng trám, giúp miếng trám bám chắc lên bề mặt răng mà không bị bong tróc trong quá trình ăn nhai.

Trám răng Nhà Bè, trám răng bằng sứ có tốt không?

Mặc dù chỉ được ứng dụng điều trị chủ yếu ở vùng răng hàm, song trên thực tế, trám răng bằng sứ có tuổi thọ và độ bền cao hơn so với kết quả trám răng bằng composite. Đây chính là ưu điểm nổi trội nhất của loại vật liệu này. Với phôi sứ đã được nung ở nhiệt độ hơn 1600 độ, trám răng bằng sứ có tính chịu lực cao gấp nhiều lần răng thật, nhờ đó có độ bền cao và khả năng phục hồi chức năng ăn nhai hiệu quả vượt bậc.

Thông thường, miếng trám răng bằng sứ có thể duy trì khoảng 7 – 10 năm, thậm chí có thể đạt đến 12 năm nếu bệnh nhân biết cách chăm sóc và duy trì chế độ vệ sinh răng miệng khoa học.